Nạp thẻ Ma Thần Tam Quốc x300% Thóc ✅

50.000đ --- 75.000
Thóc
100.000đ 150.000 225.000
Thóc
200.000đ 300.000 495.000
Thóc
300.000đ 480.000 720.000
Thóc
500.000đ 900.000 1.350.000
Thóc
+ 80% giá trị thẻ nạp
1.000.000đ 1.950.000 3.000.000
Thóc
gấp đôi giá trị thẻ nạp

Bảng giá nạp Thóc Ma Thần Tam Quốc bằng thẻ Viettel/Mobi/Vina

Nạp Thóc Ma Thần Tam Quốc bằng thẻ cào mạng Viettel/Mobi/Vina để nạp rất dễ dàng và nhanh chóng.


2251421*** vừa nạp thành công thẻ Vinaphone 1.000.000đ vào 0 phút trước 25658451*** vừa nạp thành công thẻ Viettel 300.000đ vào 01 phút trước phancoi459*** vừa nạp thành công thẻ Viettel 100.000đ vào 5 phút trước long_ha*** vừa nạp thành công thẻ Viettel 200.000đ vào 12 phút trước labatas*** vừa nạp thành công thẻ Viettel 300.000đ vào 19 phút trước 992541*** vừa nạp thành công thẻ Viettel 500.000đ vào 20 phút trước 988569*** vừa nạp thành công thẻ Mobifone 500.000đ vào 19 phút trước xintieu99@gmai*** vừa nạp thành công thẻ Vinaphone 300.000đ vào 23 phút trước than_gio_la*** vừa nạp thành công thẻ Vinaphone 50.000đ vào 23 phút trước son_bi_na06596@gma*** vừa nạp thành công thẻ Viettel 50.000đ vào 24 phút trước

Hướng dẫn nạp Thóc Ma Thần Tam Quốc bằng thẻ cào điện thoại

Bước 1: Chuẩn bị thẻ điện thoại các nhà mạng Viettel/Mobifone/Vinaphone

Bước 2: Nhập chính xác các thông tin vào khung nạp thẻ ở trên

  • Loại thẻ: Viettel, Mobifone, Vinaphone
  • Mệnh giá: 50k, 100k, 200k, 300k, 500k, 1000k
  • Mã thẻ | Số Seri
  • ID tài khoản game (Kiểm tra kỹ)
  • Bấm vào ô xác nhận

Bước 3: Bấm vào nút Nạp thẻ.

Hệ thống sẽ kiểm tra thông tin và nạp Thóc Ma Thần Tam Quốc cho bạn ngay sau 15 giây. Sau đó bạn hãy vào game để kiểm tra lại nhé!


Giới thiệu về game Ma Thần Tam Quốc

4.4/5 - (105 votes)

Thể loại: Battle Cards | Nền tảng: Mobile | NPH: Funtap | Ra mắt: 10/2020

Ma Thần Tam Quốc là game mobile có sự kết hợp giữa game card battle và ARPG, bối cảnh Tam Quốc, do NPH Funtap phát hành tại Việt Nam.

Theo chia sẻ từ phía đơn vị phát hành, game mobile ARPG này cho phép người chơi tìm kiếm vào tạo đội hình với sự tham gia của các danh tướng Tam quốc. Mỗi đội hình có tối đa 4 người với việc thay đổi linh hoạt vị trí tuỳ thuộc vào ý đồ chiến thuật của mỗi người chơi. Bạn có thể chọn lựa các tướng theo phẩm chất, sức mạnh. Các tướng trong game di động này được phân chia theo phẩm cấp từ B, A, S, S+, SS, SSS, EX. Phẩm chất càng cao sức mạnh tướng càng lớn. Ngoài ra, tướng có thể phong thần, gần như dạng đột phá sức mạnh.

Bạn sẽ tập hợp đội hình Ma Thần Tam Quốc Mobile và tham gia nhiều hoạt động PvE, PvP với hệ thống phó bản đa dạng để kiếm nguyên liệu và tăng cấp cho hệ thống tướng. Người chơi cũng có thể gia nhập các liên minh để cùng phối hợp tham gia nhiều sự kiện ingame thú vị.

Với những game thủ chuyên nghiệp, Ma Thần Tam Quốc sẽ không làm khó bạn với chỉ 15 phút là đã có thể nắm bắt được mọi tính năng trong game. Nhưng với những người mới tiếp xúc các thể loại game online, bạn cần phải nắm bắt được cơ bản một số tính năng trong game để không bị bỏ lại quá xa so với những người chơi khác.

Cách chơi Ma Thần Tam Quốc cho người mới

Trước mặt bạn là giao diện chính của tựa game, để đến được giao diện này bản thân tựa game đã hướng dẫn cho bạn một số tính năng, chức năng của game. Hãy cố gắng ghi nhớ được nhiều nhất có thể và hạn chế bỏ qua cho đến khi được phép tự mình tinh chỉnh mọi tính năng như dưới đây, tại màn hình chính là nơi kết nối đến mọi phần trong game,

Cách chơi Ma Thần Tam Quốc dành cho người mới

Giao diện cơ bản trong Ma Thần Tam Quốc

Trên giao diện có phần Chiêu Mộ, đây là phần đầu tiên mà người chơi cần phải chú ý mỗi khi truy cập vào tựa game. Chiêu mộ mang đến những vị danh tướng và còn tùy thuộc vào độ may mắn của người chơi, chiêu mộ được chia làm hai loại.
* Chiêu mộ thường: Ra các mảnh ghép, vật phẩm,  ra các danh tướng cấp thường và hiếm. Được miễn phí số lần giới hạn trong ngày, sử dụng lệnh bài để đổi.
* Chiêu mộ tinh anh: Tỉ lệ ra danh tướng rất cao, ra cả danh tướng hiếm, siêu hiếm trong game, chỉ sử dụng KNB.

Cách chơi Ma Thần Tam Quốc dành cho người mới

Chiêu mộ danh tướng mỗi ngày với số lần miễn phí giới hạn

Thông thường các chiêu mộ bình thường rất hay ra các vật phẩm, đó có thể là các viên  đá tinh luyện nhưng không sao. Người chơi vẫn có thể sử dụng loại đá này để nâng cấp thay vì ra một danh tướng.

Cách chơi Ma Thần Tam Quốc dành cho người mới

Phần thưởng phụ thuộc vào sự may mắn của người chơi

Trong game sở hữu hệ thống nâng cấp, nâng cấp level và nâng cấp các trang bị cho người chơi. Nếu cảm thấy không muốn mất thời gian nhiều ở phần này, bản thân người chơi có thể sử dụng tính năng cường hóa nhanh và bỏ ra một lượng tiền để hoàn thành đều đó.

Cách chơi Ma Thần Tam Quốc dành cho người mới

Cường hóa nhanh để nâng cấp mọi thứ có trong game

Ngoài tính năng cường hóa cho trang bị, các danh tướng có khả năng tiến hóa nếu như kiếm đủ số ngọc theo yêu cầu. Các viên ngọc này có thể kiếm được thông qua các trận chiến phó bản. Nếu thiếu viên ngọc nào, người chơi chỉ cần nhấn vào nó là sẽ hiển thị màn chơi có khả năng kiếm.

Cách chơi Ma Thần Tam Quốc dành cho người mới

Tiến hóa bậc tướng khi kiếm đủ ngọc

Tăng bậc là các nhanh nhất giúp người chơi gia tăng sức mạnh của một cá nhân lên hẳn so với các cường hóa thông thường. Việc tăng bậc là có giới hạn và bản thân người chơi phải kiếm được đủ các nguyên liệu, các nguyên liệu bậc sau luôn khó kiếm hơn các nguyên liệu trước.

Cách chơi Ma Thần Tam Quốc dành cho người mới

Chỉ số tăng vượt bậc mỗi lần tiến hóa

Ma Thần Tam Quốc sở hữu lối chơi phân chia làm nhiều chương, mỗi một chương sẽ có các màn chơi nhỏ và các phần chơi cụ thể. Cứ vài màn chơi thông thường lại có một màn chơi thách đấu với boss, sau khi hoàn thành chương có thể chơi lại với chế độ Tinh Anh.


Tại sao nên Nạp Thóc Ma Thần Tam Quốc tại NAPX3.COM

Nhiều hơn: Nhận x 300% giá trị Thóc ingame so với nạp bằng cách thông thường.

Tiện lợi: Sử dụng thẻ điện thoại Viettel/Mobi/Vina dễ dàng, nhanh chóng.

Mọi lúc: Hoạt động liên tục 24/7.

Uy tín: Đây là kim chỉ nam được NAPX3 để phát triển dài lâu.

Nhanh, gọn: Chỉ cần 15 giây là bạn đã có ngay số lượng Thóc vào tài khoản Ma Thần Tam Quốc của mình.

Cảnh giác các website lừa đảo nạp thẻ, nạp Thóc Ma Thần Tam Quốc

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều website nạp thẻ, nạp Thóc Ma Thần Tam Quốc và yêu cầu các bạn cung cấp tài khoản, mật khẩu đăng nhập. Các website như vậy thường sẽ ăn cắp toàn bộ thông tin của bạn để hack chiếm Facebook, tài khoản Zing, Gmail...

Mong các bạn lưu ý không sử dụng những website này để tránh bị mất nick nhé.

Lưu ý khi nạp thẻ/Nạp lậu Ma Thần Tam Quốc

  • Vui lòng không nạp quá nhanh, hệ thống chỉ chấp nhận tối đa 2 giao dịch một phút cho một Tài khoản/ID. Nếu nạp nhiều hơn, vui lòng chờ 01 phút tiếp theo mới có thể nạp tiếp.
  • Kiểm tra kỹ thông tin thẻ cào như số seri, mã thẻ và tên tài khoản để tránh sai sót.
  • Thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng Thóc để mua vật phẩm trong game.